Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

988

Nếu mong muốn học chuyên ngành Xét nghiệm theo kế hoạch thì thí sinh cần tìm hiểu thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

 Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là quy định về mốc thời điểm mà các thí sinh cần đáp ứng theo quy định của Nhà trường nếu muốn theo học. Do đó việc tìm hiểu về thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng quan trọng.

Vai trò của xét nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh

Trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh có sự tham gia của rất nhiều ngành trong khối ngành sức khỏe. Cụ thể:

  • Khám bệnh với sự tham gia của Y, bác sĩ
  • Chẩn đoán với sự tham gia của các ngành: Y, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh
  • Điều trị: Y, Dược, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh
  • Theo dõi điều trị: Y, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh.

Nhìn vào quy trình về giai đoạn khám và điều trị thì xét nghiệm đã tham gia 3 trong 4 giai đoạn. Đặc biệt trong một số trường hợp thì chỉ có xét nghiệm mới phát hiện bệnh như: rối loạn lipid máu, bệnh đái tháo đường, rối loạn điện giải, rối loạn thằng bằng axit-base,…

Như vậy ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán và điều trị bệnh nên việc đào tạo cán bộ làm công tác Xét nghiệm đòi hỏi chất lượng cao, đạt mục đích về thực hành, nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho ngành Xét nghiệm.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trước vai trò đặc biệt này mà ngành Xét nghiệm nhận được rất nhiều sức ưu ái của các thí sinh, đặc biệt là những bạn trẻ đang chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia. Do đó bên cạnh những thông tin về điều kiện tuyển sinh thì thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là những điều thí sinh đặc biệt quan tâm.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Khi đảm bảo được những điều kiện trên thì thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đặc biệt lưu ý, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên những thí sinh có mong muốn theo học có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong năm, thời giàn cụ thể hết hạn nhận là tháng 12/2018. Theo đó đây là cơ hội mà Nhà trường muốn tạo điều kiện học tập cho các thí sinh mà không lo lắng về vấn đề thời gian. Tuy vậy nếu có ý định học trong năm nay thì thí sinh nên đăng ký sớm để không lỡ hẹn những lớp mới nhất cũng như có thể thực hiện được giấc mơ của mình sớm nhất có thể.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn