Học Cao đẳng Dược mở ra cơ hội cho những thí sinh trượt Đại học

1097

Học Cao đẳng Dược mở ra một cơ hội mới cho thí sinh trượt Đại học ngành Dược, với cách thức xét tuyển và nộp hồ sơ không quá phức tạp, bạn có thể theo đuổi đam mê trở thành một dược sĩ giỏi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược-cơ hội cho thí sinh trượt Đại học

Dưới đây là thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – môi trường học tập tuyệt vời dành cho thí sinh học ngành Y Dược hiện nay.

Cao đẳng Dược – Cơ hội cho những thí sinh trượt Đại học

Nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược nhưng không đủ điểm vào các trường Đại học, việc theo học Cao đẳng sẽ giúp các thí sinh hiện thực hóa ước mơ công tác trong ngành Dược, không những vậy nó còn giúp các bạn rút ngắn thời gian theo đuổi ước mơ của mình. Với cách thức xét tuyển không quá phức tạp, thí sinh chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT đã có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược là rất lớn, do đặc thù ngành Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng ngành Dược không bao giờ giảm do chăm sóc sức khỏe của người dân lúc nào cũng cần, bất kỳ vùng miền nào đều có nhu cầu rất lớn về điều trị, chăm sóc, dự  phòng bệnh tật.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, người học có thể làm nhân viên bán thuốc, hay hỗ trợ phát thuốc trong các bệnh viện. Thực tế hiện nay, nếu như chuyên môn giỏi, cơ hội việc làm của các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược là vô cùng rộng mở. Các bạn có thể làm trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm….Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược cung cấp thì số lượng Dược sĩ hiện nay mới đáp ứng được 40-50% nhu cầu thực thế của xã hội. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học phí Cao đẳng Dược có cao không?

Năm 2017, học phí Cao đẳng Dược hệ chính quy được Nhà trường áp dụng như sau:

  • Học phí cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở đào tạo tại TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh việc thu học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, nhà trường cũng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập những học bổng hỗ trợ học phí. Điều này giúp cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập, giảm bớt được gánh nặng về kinh tế. Ngoài ra trường cũng đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân mình ngành nghề yêu thích và phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 của các thí sinh bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Nơi nhận hồ sơ trực tiếp:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn