Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

839

Nhiều thí sinh muốn tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo học ngành Điều dưỡng, để nhanh chóng hoàn thành các thủ tục nhập học thí sinh cần biết chính xác địa chỉ nộp hồ sơ vào Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành ứng dụng thực tế cao bởi vậy cơ hội việc làm rất rộng mở, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng hiện nay người học có thể nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp.

Học ngành Điều dưỡng ra Trường có thể công tác ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao do vậy các ngành thuộc khối Y Dược có vai trò quan trọng trong cuộc sống, trong đó có Điều dưỡng. Đối với một Điều dưỡng viên, công việc của bạn sẽ là chăm sóc về tinh thần cho bệnh nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc phục hồi chức năng,  tư vấn hướng dẫn giáo dục sức khỏe… đây là những công việc hết sức quan trọng trong một cơ sở y tế.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể công tác tại ở bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào (Tư nhân hoặc nhà nước), nếu có chuyên môn tốt và yêu thích công việc giao tiếp với người bệnh thường xuyên bạn hoàn toàn có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, những người theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở những nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức với mức lương cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp theo định hướng của bản thân.

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua gần 10 năm phát triển, có thể khẳng định  Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học lý tưởng đối với những bạn thí sinh muốn theo đuổi ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, Nhà trường đáp ứng được tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Các giảng viên của Trường là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn tay nghề vững. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viên Y học cổ truyền Trường Giang – là bệnh viện trực thuộc của Trường, đây là điều kiện tốt giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với chức danh : Điều dưỡng viên. Với tấm bằng này, các thí sinh đã có thể bắt đầu công việc của mình hoặc lựa chọn liên thông lên Đại học để tiếp tục nâng cao tay nghề và chuyên môn.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc Gia 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tất cả các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ sau:

  • Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn:131.131 – 09.8258.8258.
  • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn:895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn