Tốt nghiệp Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể trở thành trình dược viên không?

1499

Em rất yêu thích công việc của một Trình dược viên, cho em hỏi nếu em tốt nghiệp Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, em có thể làm công việc đó không ?

Tuyển dụng trình độ từ Trung cấp Dược trở lên
Bạn muốn trở thành một trình dược viên

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc giúp em như sau:

Trước hết, em cần hiểu về công việc của một Trình dược viên.

Trở thành một trình dược viên giỏi là mong muốn của nhiều bạn sau khi học ngành Dược. Công việc chủ yếu của trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào đó, lên những kế hoạch để đạt được mục tiêu bán hàng, các trình dược viên sẽ giúp các công ty kinh doanh dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty.

Để trở thành một trình dược viên giỏi, bạn cần nắm bắt tốt thông tin về thị trường, có chiến lược quảng cáo doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm những nguồn khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ để đảm bảo nguồn doanh thu ổn định từ khách hàng.

Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Khi trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược của trường, với kiến thức và kỹ năng được trang bị ở trường, các em có thể làm được nhiều công việc liên quan. Các em hoàn toàn có thể trở thành một trình dược viên. Với môi trường học tập năng động, các em sẽ được thầy cô truyền đạt kinh nghiệm thực tế…nhìn chung công việc này phù hợp với một dược sĩ có đam mê làm kinh tế, yêu thích kinh doanh, có hiểu biết về ngành…

Cao Đẳng dược tuyển sinh chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT

Cách nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào trường

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB-XH có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tất cả các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn