Học Cao đẳng Dược có thể làm công việc liên quan tới sản xuất thuốc?

770

Em rất muốn được làm trong môi trường điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm, cho em hỏi sau khi tốt nghiệp em có cơ hội được nhận vào làm ở những nơi như vậy không?

Học Cao đẳng Dược có thể làm công việc liên quan tới sản xuất thuốc?

Học Cao đẳng Dược có thể làm công việc liên quan tới sản xuất thuốc?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc giúp em như sau:

Công việc liên quan tới sản xuất thuốc là gì?

Nếu như công việc của dược sĩ làm tại cơ sở y tế là cấp phát thuốc cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú, trình dược viên là giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty thì đối với những bạn học cao đẳng Dược muốn theo đuổi công việc liên quan tới sản xuất thuốc, các em có thể tham gia vào điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm. Công việc này đòi hỏi bạn cần có một niềm đam mê, yêu nghề thực sự.

Công việc rất phù hợp với những bạn yêu thích môi trường mang tính công nghiệp, chuyên môn hóa, tự động hoá và có kỹ năng thực hành mạnh hơn lý thuyết. Khi đáp ứng hết yêu cầu của công việc, chế độ đãi ngộ và mức lương dành cho bạn thường ở mức rất cao.

Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tin cậy trong nhiều năm nay của nhiều phụ huynh và các em học sinh. Với mô hình đào tạo Viện- Trường, trường chú trọng đào tạo các kỹ năng ngành thực tế cho sinh viên, khắc phục việc đào tạo hàn lâm kiểu cũ. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường với phương pháp giảng dạy tiên tiến, có trình độ chuyên môn cao sẽ tận tình giúp đỡ các em trong quá trình lên lớp và thực hành.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược của trường, các em có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau. Với những em mong muốn phát triển bản thân theo hướng phụ trách công việc: điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm các em cần trang bị kiến thức chuyên môn tốt, chăm chỉ tìm tòi những thông tin liên quan tới công việc, cơ hội sẽ luôn rộng mở đối với các em.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB-XH có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Cách nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào trường

Các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn