Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

571

Nếu muốn nộp phiếu đăng ký tuyển sinh chuyên ngành Dược học thì thí sinh cần biết đến mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào!

Học phí đào tạo ngành Dược ở các Trường Đại học tương đối cao

Học phí đào tạo ngành Dược ở các Trường Đại học tương đối cao

Học phí đào tạo ngành Dược của các Trường Đại học Y Dược có cao không?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, so với các ngành đào tạo khác thì chắc chắn ngành Y Dược mang tính đặc thù hơn rất nhiều theo đó mức học phí đào tạo cũng sẽ cao hơn, bởi chúng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người và cần phải sử dụng nhiều các vận dụng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại, hóa chất tốn kém, đặc biệt ngành Dược cần phải sử dụng các dược liệu nghiên cứu các công thức thuốc trong quá trình thực hành. Do đó, hiện các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang cân đối mức thu chi với mong muốn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể theo học.

Mức học phí tại các trường đào tạo ngành Dược hệ Đại học theo một số thống kê từ các tổ chức giáo dục uy tín có thể dao động từ 1.200.000 – 1.400.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, đặc biệt nếu các Trường phải đầu tư cơ sở vật chất, thuê các địa điểm đào tạo thực hành thì con số này còn tăng cao nhiều hơn nữa. Nếu tính theo con số học phí mà chúng tôi cập nhật trên thì mỗi năm sinh viên theo học hệ Đại học có thể lên đến 12.000.000 đồng/năm. Mặt khác với chương trình đào tạo dài từ 4 – 5 năm thì chắc chắn mức học phí của sinh viên tốt nghiệp Đại học sẽ không hề nhỏ cùng những chi phí khác có thể là rào cản lớn với nhiều thí sinh.

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Thấu hiểu những những rào cản về mức học phí của nhiều thí sinh có mong muốn học tập ngành Y Dược để khoác lên vai chiếc áo blouse trắng chữa bệnh cứu người, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đề ra phương án tuyển sinh, vừa nới lỏng điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo phù hợp, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược kéo dài, bằng cấp chính quy thì nhà trường đã cân đối thu chi và đưa ra mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với tất cả các đối tượng theo học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hành ở bệnh viên riêng của Nhà trường với trang thiết bị hiện đại, dược liệu được cung cấp đầy đủ cho việc nghiên cứu của ngành.

Năm 2018, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, sau khi kiểm kê cân đối các vận dụng thí nghiệm thì học phí dao động trong khoảng 800.000 đồng/ tháng. Ngoài mức học phí tiết kiệm thì Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi, giúp đỡ cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt như: miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên, trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc,… và nhiều đối tượng khác. Có thể thấy, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ở mức thấp nhất nên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Vì thế nếu bạn có mong muốn theo học tại Trường thì cần làm một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.