Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại quận Đống Đa Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn 100% học phí và đảm bảo công việc sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại quận Đống Đa Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 49 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng được thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh năm chuyên ngành Y Dược mũi nhọn cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong hệ thống trường Cao đẳng ngoài công lập thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Trải qua 10 năm phát triển, nhà trường đã trở thành địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y dược chất lượng cao với 5 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm:

• Tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư xây dựng mô hình đào tạo kết hợp “bệnh viện – trường học”, dưới sự dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là Cử nhân, Thạc sĩ tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược nổ tiếng. Nhờ vậy, 100 % sinh viên có việc làm ngay khi ra trường, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hiện nay, Nhà trường có các hệ đào tạo chính bao gồm:

Xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy thời gian 03 năm dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược thời gian 1,3 năm dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thời gian 18 – 20 tháng dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.

Các chuyên ngành đào tạo và mã ngành cụ thể như sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 tại quận Đống Đa Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Theo đó, mọi thí sinh đều có thể đăng ký xét tuyển khi đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời mà không cần thi tuyển khó khăn để thực hiện ước mơ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu

Học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, học phí Cao đẳng Y dược năm 2018 hệ đào tạo chính quy là 750.000 đồng/tháng – thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, nhà trường còn có chính sách hỗ trợ Miễn Giảm 100% học phí năm 2018 cho những đối tượng sau: Thí sinh có điểm trung bình các môn học THPT khối A truyền thống (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B truyền thống (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 8,0 trở lên; Hạnh kiểm Khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thụ hưởng nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

• Hỗ trợ vay vốn sinh viên;
  • Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá.
  • Giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
  • Hợp tác với các tổ chức tuyển dụng nhân lực điều dưỡng làm việc tại nước ngoài cho sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng…

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại quận Đống Đa Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 tại quận Đống Đa Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường .
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Hình thức nộp hồ sơ và thủ tục nhập học

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.