Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu?

854

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên cũng có nhiều bạn thắc mắc không biết có thể mua hồ sơ đăng ký ở đâu tại Hà Nội?

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, hiện nay ngành Điều dưỡng đang có sự thiếu hụt nhân lực lớn cả trong và ngoài nước. Do đó khi quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh có rất nhiều cơ hội phát triển tiềm năng với mức thu nhập cao mà không phải ngành nào cũng có được. Thắc mắc “có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?” của bạn Minh Ngọc được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội không?

Ngoài việc lựa chọn được ngành nghề mà bản thân yêu thích thì  việc lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công nhiều năm đèn sách. Hiện nay, địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục cũng đã nhận định, khi các thí sinh theo học tại đây không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ riêng cho ngành Điều dưỡng và còn được Nhà trường cung cấp đầy đủ các giáo cụ trực quan, phòng học, phòng thí nghiệm mà còn được đội ngũ giáo viên trong trường giảng dạy tâm huyết, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo đứa con tinh thần của mình.

Với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế cùng cơ sở vật chất hiện đại dưới sự giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là hành trang vững chắc chất cho các sinh viên theo học tốt nghiệp có thể tìm kiếm được nhiều công việc theo đúng chuyên ngành cả trong và ngoài nước. Theo đó, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các thí sinh có thể mua tại địa chỉ:  Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cập nhật được những mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp của thí sinh trên phạm vi cả nước, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với khung thời gian đào tạo linh hoạt, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh là người có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sinh viên đáp ứng được hết các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng, cụ thể với từng đối tượng được quy định như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các đối tượng có bằng tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh,… có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Xây dựng, Kỹ thuật, Tin học văn phòng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có cơ hội Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn hoặc thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước. Thí sinh yêu thích và mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi hồ sơ đăng ký với đầy đủ giấy tờ sau về địa chỉ:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.