Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược hàng đầu trên cả nước, Nhà trường có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của đông đảo sinh viên. Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững vàng về khoa học cơ bản, có tay nghề thành thạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tầm nhìn, năng lực sáng tạo và có khả năng thích nghi tốt trong môi trường hội nhập.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản Kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Điều dưỡng như kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc bệnh nhân trên lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể tự tin có việc làm và làm được việc.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Với những ưu thế nổi trội của ngành Điều dưỡng, những năm gần đây ngành Điều dưỡng vẫn khẳng định được sức hút đối với đông đảo thí sinh, trong đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là: Đỗ tốt nghiệp THPT. Khi thí sinh đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ thì có thể chắc chắn cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể học liên thông tiếp lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế liên thông hiện hành, hoặc có thể đi làm tại các Bệnh viện, Phòng khám tư nhân…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 như thế nào?

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau đều hợp lệ:

• Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội