Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

282

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 có gì thay đổi hay không? Hồ sơ xét tuyển như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học

Ngành Xét nghiệm Y học hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Dựa vào những kết quả xét nghiệm để các bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác được tình trạng cũng như mức độ của từng bệnh nhân. Chính vì tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm nên tại các cơ sở Y tế nên người làm việc trong ngành rất được xem trọng.

Tuy nhiên, nhu cầu việc làm tại các Bệnh viện lớn nhưng nguồn nhân lực lại thiếu hụt trầm trọng. Đặt ra yêu cầu đối với mỗi trường Cao đẳng/ Đại học Y Dược hàng năm cần phải bổ sung thêm những nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Xét nghiệm Y học để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Theo trang tin tức Y Dược, mức lương của những nhân viên làm việc trong ngành Xét nghiệm Y học cũng khá ổn định tại những cơ quan làm việc khác nhau. Cùng với đó là cơ hội thăng tiến trong quá trình công tác, dẫn đến Xét nghiệm là một ngành nghề HOT nhất những năm gần đây.

Thông tin xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của các đối tượng theo học ngành Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mở rộng đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, nhằm tạo điều kiện cho những ai có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp  trong tương lai.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau là có thể theo học ngay trong năm 2020. Cụ thể là: hoàn thành xong hệ đào tạo và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở những chuyên ngành khác và cần có lý lịch trong sạch; không vi phạm Pháp luật hay bị truy cứu về trách nhiệm hình sự.

Khi đạt đủ những điều kiện trên các bạn sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường. Những đối tượng tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào nằm ngoài nhóm sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Trong suốt thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn để trở thành những nhân viên Xét nghiệm Y học giỏi trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Là ngành liên quan tới sức khỏe nên bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là khi bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần có kiến thức và kỹ năng thực hành cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy và truyền đạt đầy đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể xin vào bất kỳ trung tâm Y tế nào.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Căn quy quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch công chứng.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh có.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu, các bạn nên tham khảo để lựa chọn hệ ngành cho phù hợp với sở thích nhu cầu của bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn