Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

78

Nhận thấy Ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, nhiều người đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tìm được một hướng đi tươi sáng hơn cho sự nghiệp của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur 2020

Ngành Xét nghiệm trong hệ thống Y tế ngày nay

Nhờ những tiến bộ khoa học hiện đại, ngành Xét nghiệm giúp chúng ta chuẩn đoán và phát hiện những căn bệnh tiềm tàng nhanh và chính xác nhất. Đồng thời giúp bác sĩ có hướng điều trị bệnh mà có ít sai sót nhất có thể. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị phục vụ cho ngành xét nghiệm cũng phải được chú trọng và những người làm công việc xét nghiệm đòi hỏi phải tập trung tinh thần, thực hiện đúng, đủ các quy trình xét nghiệm. Nhân lực phục vụ cho ngành xét nghiệm phải dồi dào, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao để thực hiện những quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp, chính xác.

Đối diện với thực trang thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Xét nghiệm, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur  đã liên tục mở các lớp đào tạo về xét nghiệm. Đây là cơ hội phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt với người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, đã có việc làm ổn định trái ngành nhưng vẫn muốn chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm để cải thiện công việc của mình.

Nên chọn trường thế nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm cho tốt ?

Theo trang tin tức Y dược, việc lựa chọn được một môi trường học tập tốt, kiến thức chuẩn là vấn để tiên quyết khi quyết định theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, người học cần chú ý tới các tiêu chí sau:

  • Chuyên đào tạo về ngành Y dược

Ngành xét nghiệm hiện nay được đào tạo ở rất nhiều trường, nhiều trung tâm y tế trên cả nước. Tuy nhiên, để chọn đúng trường đào tạo vừa uy tín vừa có mức học phí rẻ là điều không hề dễ. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường đáng được lựa chọn, sinh viên của trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, còn có cơ hội tìm hiểu tổng quan, cơ bản các ngành về Y – Dược.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng

Học phải đi đôi với hành, đây chính là điều kiện tiên quyết để đánh giá khả năng của sinh viên sau này. Một môi trường học tập tốt thì điều rất quan trọng là các phòng thực hành, thí nghiệm, cũng như những trang thiết bị, máy móc để sinh viên thực hành phải được lựa chọn thật chất lượng, hiện đại, đặc biệt trong ngành Xét nghiệm thì càng phải được chú trọng. Và khi sinh viên thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cũng sẽ không bị bỡ ngỡ trước những trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu, thực tập và rút kinh nghiệm khi làm việc thực tế.

  • Đội ngũ giảng viên có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm, nhiệt tình

Sinh viên giỏi hay không ngoài sự cố gắng của bản thân còn phụ thuộc phần lớn ở người truyền thụ kiến thức, phải yêu nghề mới sống được với nghề, phải có Thầy giỏi thì sinh viên mới vững vàng trong chuyên môn nghiệp vụ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, các Thạc sĩ, Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn sẽ là nguồn động lực giúp sinh viên thêm yêu nghề và gắn bó với nghề nghiệp của mình.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất.  Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ các bạn vui lòng gửi về phòng đào tạo –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn