Có bằng Cao đẳng Dược chính quy chỉ sau 15 tháng đào tạo

687

Với sự tối ưu chương trình đào tạo, thời gian rút ngắn giúp các sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy danh giá.

Có bằng Cao đẳng Dược chính quy chỉ sau 15 tháng đào tạo

Có bằng Cao đẳng Dược chính quy chỉ sau 15 tháng đào tạo

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian 15 tháng

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược vốn là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của sự thành công. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề điều dưỡng, thì việc có được một tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. Phần lớn các bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp hệ đào tạo chuyên ngành Dược đều có xu hướng lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ bằng cấp, tạo thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

Được đánh giá là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy một cách chắc chắn nên hiện nay học Liên thông Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bên cạnh đó, một tấm bằng cao đẳng với một tấm bằng liên thông Cao đẳng đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ đào tạo là giống nhau. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như Trình Dược viên, Dược sĩ bán thuốc,…

Không chỉ tối ưu trong việc làm mà hiện thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ gói gọn trong thời gian 15 tháng đối với những sinh viên học Liên thông từ Trung cấp Dược và 18 tháng đối với những sinh viên học Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe. Đây là khoảng thời gian học tập khá ngắn nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức đi lại. Hiện nay đa số những người học liên thông đều đã có công việc riêng nên thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Hiện chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên ngoài việc được đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, các em còn có cơ hội cọ xát thực tế trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vốn được đánh giá là đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tphcm làm nhiều đợt trong năm. Để theo học thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội