Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học ngoài giờ hành chính với điều kiện và hồ sơ xét tuyển đơn giản.

Năm 2020, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phù hợp với người vừa học vừa làm

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc có nguyện vọng tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 để trang bị thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe, mở rộng cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề xét tuyển như: Điều kiện xét tuyển, hồ sơ nhập học, thời gian đào tạo…. cũng như bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp một số thông tin hữu ích, các thí sinh có thể tham khảo sau đây:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

• Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên bất kì ngành nghề nào thuộc trong hệ thống Giáo dục quốc dân Việt Nam như: Đại học/Cao đẳng Dược, xét nghiệm, CNTT, kế toán, sư phạm,….
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Thời gian đào tạo: Từ 18 – 20 tháng (tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu).
  • Thời gian học tập: Ngoài giờ hành chính, cả ngày thứ 7 và chủ nhật (phù hợp cho người vừa học vừa làm).
  • Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi… không vi phạm pháp luật hoặc đang thi hành án, có đủ sức khỏe trong thời gian theo học tại Trường.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo chương trình bám sát thực tiễn của ngành nghề, vừa được học lý thuyết vừa được thực hành lâm sàng với hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đạt chuẩn Bộ y tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, có thể tự tin xin được việc và làm được việc ngay.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Để tăng cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì chưa đủ mà thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ những giấy tờ sau đây và gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2020 của Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương đương với bằng cấp.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sin, giấy chứng minh nhân dân /Thẻ căn cước có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận cơ quan y tế.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ thứ 2 đến chủ nhật (trong giờ hành chính, buổi sáng từ 8h00 – 11h30; buổi chiều từ 14h00 – 17h00). Nhà trường sẽ liên hệ và phản hồi sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn