Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

405

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo uy tín thì mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào là điều mà thí sinh quan tâm hiện nay

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?
Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng của nhiều thí sinh đã có Văn bằng thứ nhất muốn chuyển đổi sang theo lĩnh vực y dược nhằm mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm. Nhưng làm thế nào để tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, thời gian học ngoài hành chính mà học phí lại không quá cao là điều mà thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tin cậy?

Cao đẳng Điều dưỡng là một lĩnh vực có sự liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người, do đó thí sinh cần phải lựa chọn cân nhắc kỹ lưỡng về môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để tạo tiền đề đi đến thành công trong công việc, tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ có hơn 10 năm thành lập và phát triển, đào tạo trong lĩnh vực y dược. Hằng năm, cung cấp cho hệ thống Y tế hàng trăm nghìn cán bộ y tế đạt chuẩn được Bộ Y tế công nhận. Đây có thể được coi là một địa chỉ đào tạo tuyệt vời đối với các thí sinh đã có Văn bằng 1 muốn sở hữu thêm một văn bằng ngành Y Dược.

Với quy mô đào tạo rộng khắp, trải dài trên hình chữ S từ Bắc vào Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút được nhiều đối tượng thí sinh và đào tạo ở nhiều hệ khác nhau đăng ký theo học tại Trường. Hiện nay, Nhà trường đang áp dụng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được thực hành và tiếp xúc với các trường hợp bệnh thực tế. Tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc trong tương lai.

Theo học tại đây, sinh viên không những được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức theo cách mới mẻ nhất mà còn được các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học và có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ bí quyết học tập, làm việc tại các Bệnh viện lớn trong nước.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức xét tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Điều kiện đầu tiên và bắt buộc thí sinh cần phải đáp ứng đó là có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm y học…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Bên cạnh việc lựa chọn môi trường học tập thì học phí cũng là một vấn đề luôn được các thí sinh đặc biệt quan tâm. Là một ngành học đặc thù, đòi hỏi sự thực hành nhiều vì thế học phí nhóm ngành Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác trong hệ thống giáo dục Việt Nam như: xã hội, du lịch, tài chính….

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Điều dưỡng đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 từ 940.000 – 1.100.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây được đánh giá là mức học phí thấp, phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh. Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ như: trao học bổng, hỗ trợ vay vốn, hoãn nghĩa vụ quân sự, hỗ trợ chỗ ở KTX… cho các thí sinh là sinh viên của Nhà trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?
Thời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng

Thời gian đào tạo như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 – 20 tháng, tùy vào từng đối tượng thí sinh, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin,….

Khung giờ thời gian học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật (buổi sáng từ 8h00 – 11h30; buổi chiều từ 14h00 – 17h00) thích hợp với đối tượng vừa học vừa làm hiện nay. Nếu thí sinh có nhu cầu muốn đăng ký học tại Trường hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận phản hồi sớm nhất ngay từ hôm nay.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn