Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định ngay tại thời điểm diễn ra tuyển sinh.

Mã ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: 6720604

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trên phạm vi toàn quốc. Là một trong những ngành HOT hiện nay với cơ hội việc làm cao, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia.

Thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sẵn sàng cho năm học 2021 – 2022 và thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông như báo trí, website, youtube, facebook,…, giúp tất cả thí sinh mong muốn học tập có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Theo thông báo từ Ban tuyển sinh của Trường, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 chỉ yêu cầu thí sinh đảm bảo các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 theo hình thức xét tuyển. Do đó, thí sinh sẽ không áp lực về vấn đề thi cử hay điểm số như những năm trước và nâng cao cơ hội trúng tuyển trong năm học 2021 – 2022.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trên cả nước

Quy định về hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 cơ bẩn vẫn giống như những năm trước với những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cần biết rằng, những giấy tờ này rất quan trọng nên thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên trước khi gửi về Nhà trường. Đây cũng là quy định được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh có thể gửi bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể ghi tên mình trong bảng danh sách những thí sinh đã đăng ký xét tuyển năm 2021.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Sau khi nhận được hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu của thí sinh, Nhà trường sẽ kiểm tra và xác nhận. Nếu đảm bảo các quy định tuyển sinh như đã thông báo, Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đến thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi hồ sơ bất kỳ thời gian nào. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn