Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 có gì thay đổi không?

164

Để đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Vật lý trị liệu, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu theo chương trình đào tạo Cao đẳng chuyên nghiệp.

Xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2021

Học ngành Vật lý trị liệu là một lợi thế của bạn khi tìm việc làm

Khác với nhiều phương pháp chữa bệnh trong y học hiện đại, Vật lý trị liệu là một phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý để điều trị nhằm giúp người bệnh khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh. Phương pháp này có ưu điểm là không cần phải dùng thuốc, đây cũng là ngành học mà hầu như sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Với lợi thế là một ngành học mới cũng như mang đến cho người học nhiều cơ hội phát triển bản thân cùng việc làm. Rất nhiều cơ sở chăm sóc y tế liên tục tuyển sinh Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người bệnh. Chính vì vậy, nhân viên ngành Vật lý trị liệu đang có mức lương cao, hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường áp dụng theo quy chế của Bộ LĐTB – XH đề ra nhằm đảm bảo đúng tiêu chí tuyển sinh cũng như chất lượng đầu vào đối với Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội. Theo đó điều kiện tuyển sinh được quy định cụ thể như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH theo quy định
  • Có sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo những quy định của pháp luật
  • Đảm bảo đủ giấy tờ cho hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo đúng quy định của Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển được đào tạo trong thời gian 3 năm đủ để các thí sinh lĩnh hội kiến thức chuyên ngành cũng như am hiểu công việc của người Kỹ thuật Vật lý trị liệu thông qua những buổi học thực hành, trải nghiệm thực tế tại bệnh viên riêng Nhà trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tại sao nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đào tạo Y Dược hàng đầu trong nước, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã liên tục đầu tư cơ sở vật chất và các thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên.

Sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có kinh nghiệm, giữ vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn. Đây chính là thuận lợi lớn nhất đối với sinh viên bởi chất lượng giảng viên là yếu tố quyết định trình độ sinh viên sau khi ra trường. Đó cũng là mục tiêu phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xứng đáng là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực uy tín chất lượng.

Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng học tập giảng dạy, Ban lãnh đạo Nhà trường còn tập trung quan tấm đến những chính sách an sinh xã hội dành cho những học sinh có thành tích cao hoặc gia đình khó khăn, tạo động lực giúp sinh viên phấn đấu cũng như an tâm học tập. Phát huy truyền thống hàng năm, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục triển khai công tác hỗ trợ, miễn giảm học phí cho những đối tượng thí sinh đảm bảo được điều kiện do trường đề ra.

Ngoài đào tạo hệ chính quy, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay trong năm 2021. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ, thí sinh vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn