Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

106

Thời gian qua rất nhiều bạn thí sinh đặt câu hỏi về nội dung điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội, sau đây ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin nội dung này qua bài viết sau.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 ra sao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Theo thống kê của phòng truyền thông và giới thiệu việc làm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội có cơ hội việc làm lớn, được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng cũng như các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước. Đây là thành quả rất tốt mà không phải một ngôi trường nào cũng có thể làm được.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp toàn bộ đều nắm rất chắc kiến thức chuyên môn và biết cách vận dụng kiến thức đó vào công việc thực tế. Với các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, các bạn trẻ được tiếp xúc với mô hình học ngay từ những năm đầu tiên, kết hợp với lý thuyết học song song nên các bạn đều có khả năng thực hành công việc chuyên nghiệp hiệu quả. Nhà trường đã không ngừng nâng cấp, đổi mới, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, dụng cụ học tập kết hợp phương thức giảng dạy hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề nhằm phấn đấu thực hành tốt mục tiêu này.

Năm 2021, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB-XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội với những thí sinh đã THPT hoặc BTVH. Vì thế các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên là đã có cơ hội trở thành sinh viên chính thức của trường. Điều này giúp sinh viên giảm tải áp lực thi cử, tạo cơ hội cho thí sinh có thể theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Sau khi nắm được thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021, nếu có nguyện vọng đăng ký học các bạn trẻ có thể đăng ký học với các loại giấy tờ sau:

✅ Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.