Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

468

Hòa với không khí tuyển sinh của các Trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017.

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện nay, lĩnh vực Xét nghiệm Y học đang là một lĩnh vực có vai trò hết sức to lớn đóng góp vào công tác chăm lo sức khỏe và bảo vệ người dân khỏi bệnh tật. Trong khi nhu cầu đối với ngành xét nghiệm ngày càng tăng thì nhân lực lại chưa đáp ứng được đầy đủ. Nhằm giải quyết vấn đề này, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THPT đối với tất cả các thí sinh trên toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Năm 2017, trường Cao đẳng Y dược Pasteur thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội nên quy chế tuyển sinh  Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 dựa trên những điều kiện mà bộ đã đưa ra, cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh phải có điểm đầu vào đảm bảo chất lượng đó là đã tốt nghiệp THPT

Trên đây là 3 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Những điều kiện tuyển sinh này cũng chính là điều kiện tuyển sinh chung của các trường Cao đẳng trên cả nước nói chung. Thí sinh muốn tham gia tham gia đăng kí xét tuyển tại Trường phải đáp ứng đầy đủ ba yếu tố trên.

Thời gian đào tạo của Cao đẳng Xét nghiệm

Đối với thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT học Cao đẳng Xét nghiệm, thời gian đào tạo 3 năm. Đây là thời gian hợp lý, phù hợp để cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức, học hỏi kinh nghiệm một cách đầy đủ, tiết kiệm tối đa thời gian.

Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh 2017

Trong vòng 3 năm đào tạo, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và tiến tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về nghề.

Đồng thời, học tập tại đây, học viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại cạnh bệnh viện nhiều hơn bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, đặc biệt trường có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang thí sinh học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành nhiều hơn sinh viên ở các trường khác. Khi được thực tập tại các bệnh viện này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình và thực tế của đội ngũ y bác sĩ.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh

Cao đẳng xét nghiệm là một môi trường tốt cho thí sinh yêu thích ngành y

Các thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường. Đối với các thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Hòa – truongcaodangyduochanoi.edu.vn