Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần những gì?

1524

Rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết địa chỉ nào đào tạo tốt nhất, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để giải đáp thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất cho các thí sinh nắm được về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như những giấy tờ cần thiết để xét tuyển trong ngành này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Để chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh Nhà trường như sau :

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộitheo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý : Nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên thì cần nộp kèm theo các loại giấy tờ chứng minh ưu tiên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Theo như quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH ban hành, để đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, các thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng cần phải tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh có thể dễ dàng nộp hồ sơ và nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, cần phụ thuộc vào việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng. Một trong số những cơ sở uy tín được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận mà thí sinh có thể tham khảo, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập và làm việc theo đúng khung chương trình mà Bộ đã đề ra, bên cạnh đó trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đi thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, nơi mà nhà trường liên kết.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn cơ sở đào tạo tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!