Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nhằm nâng cao giá trị bằng cấp cho các thí sinh học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2017

Việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội nghề nghiệp, mở rộng cánh cửa tương lai cho bản thân, đồng thời cũng giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

• Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp Trung cấp một ngành ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe ví dụ: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược,… mới được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Trong trường hợp thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (trừ ngành Điều dưỡng) phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (đào tạo 3 tháng).

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhẹ nhàng hơn Đại học rất nhiều, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có niềm đam mê ngành Điều dưỡng đều có cơ hội học tập, nghiên cứu đúng lĩnh vực yêu thích của mình.

Thời gian liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng hệ liên thông từ Trung cấp là 1 năm 3 tháng, theo quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán bộ y tế của Bộ Y tế, bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng là đạt tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cũng giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đội ngũ của ngành này, chính vì vậy hãy chọn lựa học tập ngành Điều dưỡng ngay từ hôm nay.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chất chuẩn chất lượng

Tìm được cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng, cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp thí sinh nắm được các kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, cũng như trình độ tay nghề và kỹ năng sẽ thuần thục hơn. Những thí sinh yêu thích ngành này có thể lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Nghề Y gắn liền với sinh lão bệnh tử nên không sợ thất nghiệp

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 1: Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/