Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thời gian 03 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thời gian 03 tháng giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông Cao đẳng Dược theo quy định.

Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thời gian 03 tháng

Quy định liên thông Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe cho phép thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể liên thông Cao đẳng Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Vậy học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại Hà Nội?

Quy định mới về điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu như những năm trước, Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông yêu cầu tất cả đối tượng chỉ được liên thông Trung cấp lên Cao đẳng đúng chuyên ngành (Ví dụ: thí sinh chỉ được liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược; liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng…), thì năm 2018, Quy định cho phép học viên tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược tất các các chuyên ngành đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội khi đảm bảo các điều kiện:

• Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi ngành Dược.
  • Sức khỏe tốt. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thời gian 03 tháng

Với quy định tuyển sinh liên thông mới, chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là chiếc “vé thông hành” giúp thí sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội một cách thuận lợi.

Để có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng.

Sau khi đã có được chứng chỉ chuyển đổi, thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường. Với phương châm đào tạo uy tín gắn liền chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới chất lượng giáo dục, bổ sung trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.