Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được quy định như thế nào?

223

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là gì? làm thế nào để được học Cao đẳng Xét nghiệm? đang là một trong những thắc mắc của thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được quy định như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được quy định như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một cao, bởi vậy việc bổ sung thêm nguồn nhân lực vào ngành Y dược nói chung đặc biệt là nhân lực ngành Xét nghiệm Y học nói riêng là một trong những vấn đề cấp thiết đặt ra. Nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, năm 2019 nhiều bạn trẻ thể hiện mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 được quy định như thế nào, có khác so với năm 2018 hay không?

Theo những tin tức ngành Y Dược mới nhất, ở nước ta có khoảng hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương và gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và nhiều bệnh viện chuyên khoa khác. Ngoài ra rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân nở rộ cũng tạo ra nhiều việc làm cho những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm… Trong khi đó theo thống kê nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu thốn trầm trọng. Chính những thực tế này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học ngành Xét nghiệm với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Nếu bạn yêu thích ngành Xét nghiệm Y học thì có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm hiện nay và là địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học cùng các chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với những thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, đặc biệt các em phải là những người đã tốt nghiệp THPT.

Đây được coi là điều kiện xét tuyển chính mà Nhà Trường đặt ra đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019. Theo đúng quy định, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà Trường xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc thời gian 3 năm học Cao đẳng Xét nghiệm Y học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất t kỳ đơn vị, bệnh viện y tế nào trên cả nước.

Có điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một quyết định sáng suốt và phù hợp với nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Vì thế để có cơ hội trúng tuyển và học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 gửi về Nhà Trường ngay từ hôm nay:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội