Đối tượng và phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Nếu bạn đang có định hướng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 không nên bỏ qua tất cả các thông tin liên quan đến tuyển sinh năm 2020 sau đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần phải biết

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đang là định hướng của nhiều bậc phụ huynh – học sinh với nguyện vọng trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai. Năm 2020, áp dụng quy chế tuyển sinh của năm 2019 nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như sau:

Đối tượng và phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo Ban tư vấn tuyển sinh cho biết: Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo hệ chính quy tại TPHCM và trên toàn cả nước: Đà Nẵng, Cần Thơ, Yên Bái, Hà Nội…. Tiếp tục thực hiện theo chủ trương tuyển sinh của Bộ đề ra, đó là tất cả các Trường Cao đẳng được tự chủ trong phương thức tuyển sinh phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất – đào tạo của từng Trường, Nhà trường thông báo tuyển sinh năm 2020 với các thông tin sau:

• Mã trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – CDD1301
  • Mã ngành: Cao đẳng Điều dưỡng – 6720301
  • Hình thức: Xét tuyển thẳng học bạ THPT
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước hoặc tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2020 có định hướng học ngành Điều dưỡng tại Trường.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm

Ngoài ra cùng với thông tin trên, Nhà trường còn đào tạo thêm một số ngành Cao đẳng Y Dược khác như: Cao đẳng Dược – Mã Ngành: 6720201; Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Mã ngành: 6720602, Cao đẳng Hộ sinh – Mã ngành: 6720303; Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Mã ngành: 6720604…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải đóng năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, có mức thu học phí thấp nhất trong tất cả các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Với mức học phí chỉ dao động từ 800.000 đồng – 1.100.000 đồng/tháng/sinh viên và Nhà trường sẽ thu theo học kỳ, 1 học kỳ/5 tháng.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có chương trình khuyến học miễn giảm 100% học phí nhằm tạo điều kiện tối đa và thuận lợi nhất cho tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nếu sinh viên đáp ứng được điều kiện kết quả học tập điểm trung bình cộng của Khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc Khối B (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm học THPT lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm phải đạt loại khá trở lên.

Ngoài ra, Nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở kí túc xá và hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ quan trọng sau đây:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo mẫu của Nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân
  • 02 Ảnh 4×6 + 04 Ảnh 3×4 (chụp 06 tháng trở lại tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường có thể liên lạc khi cần.

Sau đó, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đến địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được Nhà trường ưu tiên xét tuyển và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn