Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y Tế tại Hà Nội

3991

Đào tạo đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ tay nghề cao là một trong những mục tiêu được ưu tiên hàng đầu của Cao đẳng Xét nghiệm. Làm sao để vừa đảm bảo số lượng lẫn chất lượng đầu ra là một điều mà không phải Trường Y Dược nào cũng làm được !

Với tình hình hiện tại, việc nhanh chóng bổ sung một số lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ Cao đẳng là vấn đề cấp thiết cần phải làm. Nhưng làm sao để vừa đảm bảo số lượng lẫn chất lượng đầu ra là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Trường Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là một trong những nơi chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn bộ Y tế tại Hà Nội.

cao-dang-xet-nghiem
Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y Tế tại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của Ngành Xét nghiệm nói riêng cũng như thúc đẩy lĩnh vực Y tế ngày một đi lên. Bộ GD&ĐT đã ra quyết định cho phép Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh theo hình thức xét bằng và học bạ THPT, bỏ qua việc thi đầu vào. Điều này đã đem lại hiệu quả tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu nhân lực Ngành xét nghiệm cũng như tạo cơ hội cho các thí sinh không đủ năng lực thi tuyển vào các Trường Đại học vẫn có thể theo đuổi đam mê với Ngành xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để đảm bảo về chất lượng đào tạo Bộ GD&ĐT đã quy định đối với Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước đó áp dụng với tất cả các sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y Tế

Cơ chế tuyển sinh đơn giản, dễ dàng nhưng Cao đẳng Xét nghiệm luôn tuân thủ mọi quy định mà Bộ Y tế đề ra về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế, sau đó được Nhà trường cải tiến và thay đổi để phù hợp với xu thế xã hội ở thời điểm hiện tại. Xuyên suốt quá trình học tập, sinh viên ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp sẽ có cơ hội sớm làm quen với môi trường thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm. Điều này sẽ giúp các em nhanh chóng rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thục, tốt nghiệp ra trường sẽ ngay lập tức đảm nhiệm được tốt các công việc được giao.

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Với tiềm năng phát triển trong tương lai rất mạnh, Cao đẳng Xét nghiệm đang thu hút một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Năm 2017, Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh miễn thi đầu vào, chỉ xét bằng và học bạ cấp 3. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131