Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 hệ chính quy

1133

Ngành Xét nghiệm đang trên đà phát triển một cách vượt bậc, nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của tất cả các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 hệ chính quy !

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Năm 2017, Bộ GD&ĐT thông qua chính sách mới cho pháp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh với phương thức xét tuyển học bạ và bằng THPT, miễn thi đầu vào.

cao-dang-xet-nghiem
Ngành Xét nghiệm đang trên đà phát triển một cách vượt bậc

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Lĩnh vực Xét nghiệm Y học đang đóng góp một vai trò hết sức to lớn vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Trong khi nhu cầu của xã hội ngày một tăng cao thì nhân lực trong Ngành Xét nghiệm lại không đáp ứng được đầy đủ. Để giải quyết tình trạng này, Bộ GD&ĐT đã ra quyết định cho phép Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT, áp dụng cho tất cả các thí sinh trên mọi miền tổ quốc.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo của Ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 3 năm áp dụng với tất cả sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Đây được cho là khoảng thời gian phù hợp để đảm bảo các em có đủ thời gian học tập, trau dồi các kiến thức chuyên môn một cách kỹ lưỡng cũng như có nhiều cơ hội được đem những kiến thức học được vận dụng vào thực tế thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường thường xuyên tổ chức.

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sau khi hoàn thành chương trình học tập và đủ điều kiện để tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với chức danh : Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Cao đẳng Xét nghiệm được phép lên thông lên Đại học

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm có đủ năng lực và trình độ ra ngoài xin việc làm luôn. Riêng đối với những người có ý định học lên bậc cao hơn sẽ được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để học liên thông lên Đại học. Cũng theo quy định mới của Bộ GD&ĐT, người học Cao đẳng Xét nghiệm được phép liên thông Đại học Xét nghiệm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đợi đủ 36 tháng như trước kia.

cao-dang-xet-nghiem1
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131