Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Em muốn đăng ký xét học ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Hà Nội, nhưng không biết cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Kỹ thuật xét nghiệm Y học - Ngành học có tính ứng dụng cao

Kỹ thuật xét nghiệm Y học – Ngành học có tính ứng dụng cao

Để giúp các thí sinh hoàn thành được mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo đúng quy định, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra mẫu hồ sơ chính xác bao gồm những giấy tờ như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ, việc này sẽ giúp làm tăng cơ hội trúng tuyển của bạn. Hồ sơ xét tuyển cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mẫu hồ sơ này cũng áp dụng cho những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Đối tượng được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy những thí sinh đáp ứng được điều kiện sau đây sẽ được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đó là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản này thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

• Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về địa chỉ của Nhà trường ngay sau khi có kết quả của kỳ thi THPT.

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tin cậy

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, Nhà trường còn đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đang công tác tại nhiều trường bệnh viện, Đại học uy tín trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y…

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp những thí sinh đã có một văn bằng vẫn có thể học chuyển đổi sang chuyên ngành này. Mọi thông tin và chi tiết thí sinh hãy liên hệ trực tiếp tới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 1: Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn