Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

311

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành bất kỳ.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chínhTuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Ngành Xét nghiệm Y học – ngành học của tương lai

Ngành Xét nghiệm Y học luôn có sức hút không nhỏ đối với những bạn trẻ tốt nghiệp THPT, thậm chí cả đối với những người đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ đang làm việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn có thêm cơ hội việc làm hoặc đơn giản là muốn bồi dưỡng thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe.

Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đã không còn xa lạ hiện nay. Đây là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm tại các Viện Xét nghiệm tuyến Trung ương, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, huyện, phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ…; các bạn còn có thể tham gia vào những vị trí công việc tại những cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường… Nếu yêu thích công việc giảng dạy bạn có thể tham gia giảng dạy tại các trường có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Xét nghiệm Y học của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 thời gian học ngoài giờ hành chính (học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Đối tượng đủ điều kiện theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 – 20 tháng. Cụ thể: Học 18 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe; học 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm. Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không những giúp bạn có thêm cơ hội việc làm phong phú mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để áp dụng vào cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục trong năm, Nhà Trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội