Điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

385

Liên thông là lựa chọn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe nhưng hiện nay có rất nhiều thí sinh không biết điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn nâng cao giá trị bằng cấp, đồng thời thực hiện việc chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y của Bộ Y tế trong năm tới thì đã đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018. Tuy nhiên còn khá nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết quy chế, điều kiện xét tuyển Liên thông này như thế nào và xét Tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 cần bao nhiêu điểm?

Điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào và thi những môn gì?

Cập nhật được những mong muốn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018  với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau đó các thí sinh phải trải qua quá trình thi tuyển để đảm bảo đầu vào Trường cũng như kiến thức cơ bản trong những năm học Trung cấp. Theo đó, các thí sinh phải thi tuyển với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở chuyên ngành, Môn chuyên ngành. Để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần nắm vững kiến thức chuyên môn, những môn học cơ sở ngành, tuy nhiên các thí sinh không cần lo lắng quá nhiều bởi hầu hết kiến thức thi tuyển là những kiến thức được đào tạo trong chương trình, không mở rộng quá nhiều, nếu các thí sinh được đào tạo trong môi trường chuẩn thì không cần lo lắng đến điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao hay không?

Cụ thể, điểm chuẩn Kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 các thí sinh cần đạt được các điều kiện: Tổng điểm của cả 3 môn thi đạt được ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào và thi những môn gì?

Điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào và thi những môn gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh lưu ý, khi các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phải trải qua quá trình thi tuyển, đảm bảo đủ điểm chuẩn thi tuyển vào Trường thì các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm (nếu các đối tượng thuộc diện liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo có thêm chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông). Vì thế, để hoàn thiện thủ tục cuối cùng để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây.

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tham gia ứng tuyển tại tất cả các công ty, bệnh viện,…Hiện Nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh có nhiều lựa chọn nhằm phù hợp với quỹ thời gian bản thân có. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.