Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

165

Nhằm đáp ứng nhu cầu tại các Bệnh viện và trung tâm sức khỏe về điều dưỡng viên,Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được người dân quan tâm đáng kể. Cùng với việc mở rộng các cơ sở y tế phục vụ người dân dẫn đến thiếu hụt nhân lực ngành trầm trọng. Sự “khát” nhân lực Điều dưỡng đang tạo cơ hội để các thí sinh lựa chọn ngành học này có thể tìm những vị trí việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp với thu nhập cao và ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội ?

Điều dưỡng là một ngành đòi hỏi sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về ngành y để xử lý mọi trường hợp phát sinh trong thực tế. Điều này bắt buộc sinh viên cần nắm chắc kiến thức ngay từ đầu khi còn ngồi trên giảng đường.Ngoài chương trình đào tạo lý thuyết cần gắn liền với thực hành, thí nghiệm là rất quan trọng. Bởi bản thân ngành Điều dưỡng nếu chỉ học lý thuyết đơn thuần thì sẽ không có đủ trình độ để làm việc cần phải có những trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đầu ngành.

Một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở học áp dụng theo mô hình Viện – Trường kết hợp với phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã công tác tại các Bệnh viện lớn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức đầu ra của mình khi tìm việc trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn tại các cơ sở Y tế nhà nước, tư nhân, công ty và tập đoàn nước ngoài. Đem lại thu nhập cao và ổn định cho cuộc sống sau này.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin thí sinh liên hệ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện vào địa chỉ đào tạo tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.