Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

302

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Ngành Xét nghiệm Y học từ xưa đến nay vẫn giữ một vai trò ổn định và không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Mặt khác, khi nền kinh tế phát triển, con người chú trọng hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng còn cao hơn nữa.

Đặc biệt từ khi có nhiều sự quan tâm, đầu tư của nhiều “ông to, bà lớn’ ở khắp các khối ngành càng khiến nhân lực ngành Xét nghiệm Y học trở lên khan hiếm và quý giá hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lý do mà nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt nhiều hơn cơ hội việc làm tiềm năng cho mình và sau khi tốt nghiệp không còn lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều các chuyên ngành thông thường khác.

Thực hiện quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học thành nhiều đợt trong năm, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019. Với những thí sinh đáp ứng được thời gian xét tuyển sớm cũng như điều kiện tuyển sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.

Năm 2019, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học là bao lâu?

Năm 2019, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học là bao lâu?

Năm 2019, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học là bao lâu?

Trước nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y ngày càng lớn, ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược,… và nhiều ngành y tế trọng điểm với điều kiện xét tuyển như trên.

Đều nằm trong khung chương trình đào tạo chính quy, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm Y học nói riêng đều là 3 năm. Mặc dù đây là thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để các sinh viên có đầy đủ thời gian học tập và lĩnh hội kiến thức trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng này, bạn có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội