Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn đầu ra của Bộ

426

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn đầu ra của Bộ, sinh viên ra trường không lo thất việc.

Cao đẳng Điều dưỡng – Đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn đầu ra của Bộ

Với mục tiêu đào tạo cán bộ Điều dưỡng viên “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa các chương trình đào tạo đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp các sinh viên có thể tự tin đi xin được việc và làm được việc ngay mà không lo bị thất nghiệp. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường trong quá trình học tập sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về đại cương kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn, tổng quan về khoa học sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác, khám phá chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành Điều dưỡng viên giỏi kỹ năng, giàu tri thức, khéo léo ứng xử, chuyển giao công nghệ Y học với các nước, tự tin trong việc tiếp nhận….

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng còn được Nhà trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, từ đó giúp sinh viên hình thành được những thói quen tốt trong tất cả các khâu từ tiếp đón bệnh nhân đến hướng dẫn họ làm hồ sơ, từ theo dõi, báo cáo cho đến việc hướng dẫn người bệnh, người nhà thực hiện các cách tự chăm sóc sức khỏe… biết cách giao tiếp với bệnh nhân bằng nụ cười, ánh mắt, biết nói giảm nói tránh.

Hơn nữa, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết với công việc sẽ giúp truyền lửa đam mê để Điều dưỡng viên tương lai có lòng nhiệt huyết, đam mê, không ngừng học tập, cập nhật kiến thức mới mẻ, thận trọng trong công việc để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân tốt hơn. Phương hướng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường đạt chuẩn đầu ra của Bộ sẽ rèn luyện mỗi sinh viên có những kỹ năng kiến thức cần thiết để trở một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tiếp tục thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào.

Cụ thể Nhà trường xét tuyển dựa trên điều kiện thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH.  Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh &Xã Hội. Như vậy cơ hội trúng tuyển và theo đuổi ngành điều dưỡng của các thí sinh là rất lớn.

Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy có thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể xin được việc làm ở những bệnh viện, cơ sở chăm sóc, khám sức khỏe… và đủ điều kiện tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng tại các Trường đại học y dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Để đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn bên dưới:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường.
  • 02 Bản sao Học bạ cấp 3 THPT/BTVH có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT/BTVH có công chứng (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020).
  • 01 Bản photo Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân có công chứng.
  • 04 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 4×6 (chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận cơ quan y tế.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có, 2 bản photo công chứng).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về VPTS bằng cách nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ VPTS Cao đẳng Điều dưỡng trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật (Buổi sáng: 7h30 – 11h30; Buổi chiều: 13h30 – 17h30) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, cụ thể.  Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn