Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bằng cách nào?

445

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét tuyển trực tuyến không? Đăng ký như thế nào và có cần nộp hồ sơ xét tuyển hay không?

Điều dưỡng – Ngành học có tiềm năng phát triển rất rộng

Những câu hỏi gần đây mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều nhất như: Trường có tổ chức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng không? Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Đăng ký trực tuyến rồi có cần nộp hồ sơ không?…. Để trả lời các thắc mắc trên, Ban tư vấn đưa ra một số thông tin sau đây:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe trình độ Cao đẳng. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với thủ tục xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể theo học ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu nhiều áp lực như trước đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến có được không?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên cả nước có nguyện vọng muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh thực hiện một trong những cách đăng ký như sau:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến VPTS Nhà trường.
 • Cách 2: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức nộp trực tiếp tại VPTS Nhà trường
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến trên Website của Nhà trường.

Như vậy, các thí sinh có thể sử dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại…

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 các thí sinh cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại Smart có kết nối internet. Và thực hiện đúng các trình tự hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên Website của Nhà trường.

Bước 2: Sẽ hiển thị ra Form đăng ký gồm các thông tin sau:

Form đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Thí sinh bắt buộc phải điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin có trong form đăng ký, bao gồm: Họ tên, Ngày sinh; Điện thoại; Địa chỉ email; Địa chỉ liên hệ; Trình độ bằng cấp và ngành học muốn đăng ký…

Bước 3: Sau khi điền xong thông tin, thí sinh bấm chọn vào nút “Gửi” hoặc “Click vào đây để đăng ký học”. Như vậy là đã đăng ký trực tuyến thành công.

Đăng ký trực tuyến rồi có cần nộp hồ sơ xét tuyển hay không?

Nếu các thí sinh đã đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng thành công, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ hướng dẫn sau đây và nộp về trường sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng THPT/BTVH.
 • 02 Bản công chứng học bạ THPT/BTVH.
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế.
 • 02 Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân.
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất và cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, thí sinh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh hoặc Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn và giải đáp.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn