Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét học bạ 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng. Tại đây, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành Dược trong môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập, cùng đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ chuyên môn cao và đã từng công tác tại trung tâm y tế lớn. Sinh viên sẽ được đào tạo theo kiến thức chuẩn của Bộ và thực hành ngay tại cơ sở Bệnh viện của nhà trường.

Cao đẳng Dược tuyển sinh xét học bạ 2020

Những năm gần đây điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược đã có phần dễ dàng hơn những năm trước . Với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội được đăng ký học tập trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng cách xét học bạ năm 2020 với các trường hợp sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2019 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 thì cần có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.

Với đáp ứng đủ điều kiện bạn đã có ngay cơ hội theo học Cao đẳng Dược ngay năm 2020. Ngoài ra bạn nên thêm khảo thêm các ngành Y dược khác được đào tạo ngay trong năm 2020 để có được lựa chọn phù hợp với bản thân. Cụ thể các ngành sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  •  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 về trước) hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT. 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y dược nhà trường còn đào tạo các ngành hệ Văn bằng 2 và Liên thông như: Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật vật lý trị liệu. Nếu bạn quan tâm và có nguyện vọng theo học hãy liên hệ ngay phòng đào tạo của nhà trường theo địa chỉ:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212