Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

763

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để bắt nhịp với xu thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để bắt nhịp với xu thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để bắt nhịp với xu thế xã hội

Cập nhật nguồn tin tức Y Dược cho thấy, ngày nay có rất nhiều người sau khi tốt nghiệp nhóm ngành Y Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng và phát triển thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai và bị tụt lùi so với xã hội. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh khi Bộ Y tế đã đưa ra thông tư chỉ tuyển dụng cán bộ ngành Y có bằng cấp từ Cao đẳng trở lên vào công tác làm việc, chuẩn hóa cán bộ trong năm tới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học tập để giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp. Với đòi hỏi cao của xã hội trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc điều trị như hiện nay thì việc theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới mức thu nhập cao. Mặt khác, Điều dưỡng là ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn không chỉ tại Việt Nam mà cả các nước phát triển trên thế giới, do đó, nếu theo học ngành Điều dưỡng nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không chỉ trong nước mà còn có cơ hội được du học ngành Điều dưỡng và phát triển bản thân tại nước ngoài.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Nếu như những năm trước đây các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bắt buộc phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng mới đạt yêu cầu thì từ năm 2017 quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã quy định sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch. Vì điều kiện thi tuyển đang được mở rộng thì các thí sinh nên tận dụng và cố gắng mở rộng cơ hội việc làm, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, ngoài nới lỏng điều kiện xét tuyển thì Nhà trường còn tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là học trong khung thời gian ngoài giờ hành chính sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên Đại học Y Dược nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn và nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.