Có thể Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 hay không?

628

Có rất nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn phát triển tương lai.

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Nếu như những năm trước đây điều kiện xét tuyển là các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành, ví dụ nếu như các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì sẽ chỉ được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhưng do quy chế mới thay đổi, từ năm 2017 Bộ Bộ LĐTB&XH tạo điều kiện cho các thí sinh có thể liên thông chéo ngành để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê và nâng cao giá trị bằng cấp của mình chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông là các thí sinh đã có cơ hội Liên thông ngành học mình mong muốn.

Căn cứ vào đó, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là đã có đủ điều kiện thi tuyển Liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo đủ các yếu tố về sức khỏe để theo học và không trong thời gian thi hành án hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lâu không?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lâu không?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lâu không?

Từ những thông tin trên thì những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và để đảm bảo hồ sơ thì bạn cần chuẩn bị thêm một giấy chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông trong hồ sơ đăng ký dự thi. Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề này bạn có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề chuyên môn ngành Điều dưỡng để có thể hoàn thành tốt công việc và trách nhiệm được cấp trên giao phó dưới sự giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn lấy cái “tâm” người làm Y đẻ đào tạo đứa con tinh thần của mình.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc nếu muốn thì có thể học tiếp bằng cách liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học y dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và ngành Vật lý trị liệu.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Nếu như có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình thì ngoài đáp ứng điều kiện các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau, để Nhà trường dựa vào những thông tin ở Hồ sơ đưa ra các quyền lợi cũng như chế độ miễn giảm học phí cho các thí sinh theo học.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng .
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.