Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao không?

831

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  năm 2018 nhằm giúp thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Đứng trước những yêu cầu chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y của Bộ Y tế trong năm tới thì việc các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Y Dược là việc làm cần thiết. Mặt khác, yêu cầu này cũng là yêu cầu tuyển sự chung cho những cử nhân muốn mở rộng cơ hội việc làm Điều dưỡng tại cả trong và ngoài nước. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng muốn mở rộng kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bằng cấp.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cùng sự khan hiếm nhân lực cả trong và ngoài nước thì việc theo học ngành Điều dưỡng được đánh giá  là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác, kể trong khối ngành Y Dược. Nhưng do sự chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y trong năm tới là sẽ chỉ nhận những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên thì việc Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn là việc làm cần thiết, do đó với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như không để tấm bằng Trung cấp có cơ hội cản trở tương lai thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cấp bằng chính quy là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Trong năm 2018 nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo này theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí  đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình.

Ngoài mức học phí ưu đãi được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ thì Nhà trường còn có nhiều chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học tại trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là 1, 3 năm, với thời gian ngắn được rút gọn này các thí sinh sẽ được các giảng viên đào tạo chuyên sâu những môn học chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững chuyên môn của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các cử nhận tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên cả nước

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển mà mức đóng học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng là mức đóng và điều kiện Liên thông các hệ đào tạo của Nhà trường như: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…Theo đó, việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và công bằng nhất.

Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.