Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ chính quy cùng cơ hội được miễn giảm 100% học phí cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường.

Học Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội miễn 100% học phí

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Những năm trước đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường. Theo đó, năm 2020 Nhà trường vẫn sẽ áp dụng chính sách này trong mùa tuyển sinh nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện miễn giảm của Nhà trường để khuyến khích tinh thần và giúp cho các em có thêm động lực để học tập tốt hơn. Đó là:

– Thí sinh phải có kết quả học tập Điểm trung bình cộng Khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 8.0 trở lên.

– Hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

– Đặc biệt, thí sinh có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Yên Bái sẽ được miễn giảm 100% học phí trong suốt quá trình theo học Cao đẳng Dược tại Trường.

Ngoài ra, để tạo điều kiện học tập cũng như kết nối giữa Nhà trường và tất cả các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, con thương binh, liệt sĩ,…. có thể thực hiện được đam mê muốn theo đuổi ngành Dược tại Trường, nhà trường còn có một số chính sách hỗ trợ khác như:

– Hỗ trợ vay vốn học sinh – sinh viên

– Hỗ trợ chỗ ở kí túc xá

– Trao học bổng cho những sinh viên đạt thành tích cao, vươn lên trong học tập

Mức học phí ngành đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường nói chung hiện nay là từ 940.000 – 1.100.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây được coi là mức học phí thấp nhất trong tất cả hệ thống đào tạo ngành Y dược trên cả nước. Chính vì thế, thí sinh hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội học tập với chính sách ưu đãi về học phí tốt nhất.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Năm 2020 thực hiện theo quy định mới của Bộ Lao động Thương binh & xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự xây dựng phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Phương thức này không chỉ áp dụng đối với Cao đẳng Dược mà còn áp dụng với các ngành Cao đẳng Y Dược khác tại trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…. Cụ thể điều kiện xét tuyển vào trường như sau:

– Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT và có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020).

– Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt giới tính, độ tuổi, dân tộc,….

– Thí sinh phải đảm bảo có sức khỏe tốt trong quá trình học tập tại Trường.

– Thí sinh phải có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với phương thức và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn thí sinh sẽ giảm bớt được áp lực điểm số và thi cử. Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Để tham gia đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. Ngoài ra, để không tốn kém thời gian và tiền bạc cho việc di chuyển để nộp hồ sơ thì các bạn có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Website tuyển sinh của nhà trường, và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ những giấy tờ sau đây:

+ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường

+ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH

+ 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh + CMND có xác nhận của chính quyền địa phương

+ 02 ảnh 4*6 + 04 ảnh 3*4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại đây)

+ 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế

+ 02 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của người nhận

+ 02 Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hiện nay, Nhà trường đang làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật (trong giờ hành chính) để hỗ trợ giúp đỡ và tư vấn cho các thí sinh hoàn thiện được thủ tục đăng ký xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ xét tuyển hồ sơ của các thí sinh gửi về Trường và sẽ điện thoại trực tiếp thông báo kết quả tuyển sinh cho tất cả các thí sinh  trúng tuyển và hướng dẫn chi tiết hoàn thiện các thủ tục nhập học của Nhà trường .

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các bạn có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để nhận được thông tin tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355