Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Điều kiện, hồ sơ, phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Năm 2020 nhằm giúp cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin tuyển sinh, Ban tư vấn tuyển sinh đưa ra một số thông tin về phương thức xét tuyển, hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM của Nhà trường cho các thí sinh tham khảo như sau:

Thông tin chung về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

– Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Mã trường: CDD1301

– Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) trở lên.

– Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội về phương thức tuyển sinh. Nhà trường tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh năm 2020 với các phương thức tuyển sinh như sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo học bạ THPT

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả của Kỳ thi THPT Quốc Gia

Điều kiện để tham gia hai hình thức xét tuyển này, các thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên. Đối với hình thức xét tuyển theo học bạ THPT, Nhà trường sẽ xét tuyển Điểm trung bình cộng của ba môn học khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) của từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên sẽ được Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí năm học 2020 – 2021.

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo các ngành mũi nhọn sau:

Cao đẳng Dược – Mã Ngành: 6720201

Cao đẳng Điều dưỡng – Mã ngành: 6720301

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học – Mã ngành: 6720602

Cao đẳng Hộ sinh – Mã ngành: 6720303

Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Mã ngành: 6720604

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng một trong ba hình thức sau:

1. Đăng ký trực tiếp tại website của Nhà trường (sau đó phải gửi hồ sơ theo đường bưu điện).
  2. Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 của Trường.
  3. Nộp qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh).
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

+ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường

+ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH

+ 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh + CMND có xác nhận của chính quyền địa phương

+ 02 ảnh 4*6 + 04 ảnh 3*4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại đây)

+ 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế

+ 02 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của người nhận

+ 02 Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường sẽ xét tuyển hồ sơ của các thí sinh gửi về Trường và sẽ điện thoại trực tiếp thông báo kết quả tuyển sinh cho tất cả các thí sinh  trúng tuyển và hướng dẫn chi tiết hoàn thiện các thủ tục nhập học của Nhà trường .

Nguồn:truongcaodangyduochanoi.edu.vn/