Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài

690

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng tại nước ngoài đã khiến nhiều cử nhân sở hữu tấm bằng Đại học, Cao đẳng danh giá chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm việc tại nước ngoài

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm việc tại nước ngoài

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm việc tại nước ngoài

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, hiện nay các điều dưỡng viên tại Việt Nam đang có xu hướng thích “xuất ngoại” với mong muốn có thể mở rộng kiến thức cũng như đem lại một mức lương “khủng” so với Việt Nam. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định: mong muốn này của các Điều dưỡng viên đang có xu hướng rất thuận lợi vì nhu cầu điều dưỡng nhân lực tại nước ngoài và Việt Nam đang tăng rất mạnh, những thị trường tiềm năng như Mỹ, Pháp, đặc biệt là nước Nhật Bản đang rất cần nguồn lực từ chuyên ngành này. Nhưng điều đáng lo ngại là hiện tại nhân lực ở nước ta còn đang rất khan hiếm, chưa đáp ứng nhu cầu việc làm từ thị trường tiềm năng này, đây là một thách thức nhưng cũng là một cơ hội lớn cho những thí sinh đang quyết định theo đuổi nghề điều dưỡng.

Có lẽ đây cũng là lý do mà nhiều cử nhân sau khi sở hữa tấm bằng cử nhân Cao đẳng, Đại học tại các trường điểm vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài. Còn các thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia cũng đăng kí theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường để mở rộng việc làm cũng như đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phục vụ các yêu cầu của sinh viên, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại nước ngoài về một cử nhân Điều dưỡng chất lượng. Theo thống kê, hàng năm có tới 98% sinh viên ngôi trường này đã tìm kiếm được việc làm phù hợp và có rất nhiều Cử nhân Điều dưỡng đang làm việc nghiên cứu công tác rất thành công ở nước ngoài. Cơ hội việc làm tại nước ngoài lớn thì việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là việc các thí sinh không nên chần chừ.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện tuyển sinh là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược/Xét nghiệm) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng).

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn có các mốc đào tạo ngoài giờ hành chính để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).\

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.