Cao đẳng Dược Pasteur xét tuyển đợt 2 năm 2018 khi nào?

696

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi thời gian xét tuyển đợt 2 năm 2018 khi nào, hồ sơ cần những gì?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur đợt 2 năm 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur đợt 2 năm 2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng chính quy với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược và được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Ngành Dược là một trong các ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Cao đẳng Dược TP HCM. Như vậy tất cả những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển như trên và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm các mã ngành khác bao gồm:

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung năm 2018 . Như vậy những thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 có thể tiếp tục nộp hồ sơ vào trường vào đợt 2 nếu như có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể thời gian nhận hồ sơ đợt 2 từ ngày 25/7 đến ngày 30/8. Nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao năm 2018. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp cho trường một bộ hồ sơ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn