Điểm sàn Xét tuyển Trường Đại học Thủy Lợi năm 2018

Trường ĐH Thủy Lợi công bố mức điểm sàn xét tuyển hệ Đại học chính quy năm 2018 vào trường, theo đó mức điểm xét tuyển vào trường thấp nhất là 14 điểm.

Điểm sàn Xét tuyển Trường Đại học Thủy Lợi năm 2018

Tiến sĩ giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Trường ĐH Thủy Lợi công bố mức điểm xét tuyển hệ Đại học chính quy năm 2018, theo đó mức điểm công bố đã bao gồm điểm thi theo tổ hợp, điểm ưu tiên theo khu vực và điểm ưu tiên theo đối tượng.

Điểm sàn Xét tuyển Trường Đại học Thủy Lợi năm 2018

Trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu nhóm ngành, các thí sinh có kết quả thi bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét tuyển theo tiêu chí phụ là điểm của môn Toán.

Cụ thể “điểm sàn” từng ngành đào tạo của Trường ĐH Thủy lợi như sau:

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh 2018 của Đại học Thủy lợi

Năm 2018, Trường Đại học Thủy lợi tuyển sinh 3.700 chỉ tiêu trên toàn quốc. Trong đó có 3.120 chỉ tiêu tại cơ sở Hà Nội và 580 chỉ tiêu tại TP. Hồ Chí Minh và bổ sung thêm nhiều tổ hợp mới. Tổng chỉ tiêu toàn trường là 3.700 sinh viên. Trong đó đào tạo toàn khóa tại Hà Nội là 2.820 chỉ tiêu. Đào tạo năm thứ nhất và năm thứ hai tại Phố Hiến (Hưng Yên), các năm còn lại học tại Hà Nội với 300 chỉ tiêu. Đào tạo tại Cơ sở 2 với 580 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Thủy Lợi mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp cụ thể như sau:

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh 2018 của Đại học Thủy lợi

Chỉ tiêu dự kiến đào tạo tại cơ sở chính Hà Nội

Đào tạo tại cơ sở Phố hiến, Hưng Yên (Học năm thứ nhât và năm thư 2 tại Hưng Yên, các năm còn lại học tại Hà Nội).

Thí sinh có thể dựa vào mức điểm xét tuyển cũng như chỉ tiêu tuyển sinh của trường để điều chỉnh nguyện vọng cho chính xác, tăng khả năng trúng tuyển của mình lên cao nhất.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn