Cơ hội nghề nghiệp mở rộng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1257

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 áp dụng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội đơn giản thu hút đông đảo thí sinh đăng ký.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn già hóa dân số từ năm 2011, thậm chí là vào hàng nhanh nhất thế giới. Không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới cũng đang rơi vào tình trạng báo động này, đặc biệt là Nhật Bản và CHLB Đức.

Tình trạng già hóa khiến số lượng người cao tuổi hiện nay ở nhiều nước cùng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng mà số lượng cán bộ Y tế nói chung và các Dược sĩ nói riêng lại ngày càng khan hiếm. Đây chính là cơ hội lớn cho cho những sinh viên đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm kiếm được một công việc với mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Những cơ hội lớn về việc làm cùng mức lương hấp dẫn, đặc biệt khả năng thất nghiệp luôn nằm trong mức thấp nhất là những lý do quan trọng thúc đẩy quyết tâm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM của một bộ phận bạn trẻ đã sai lầm trong việc chọn ngành trước đó.

Tuy nhiên các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nhớ rằng phải đảm bảo các điều kiện tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, điều kiện này như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào trong hệ thống đào tạo tại Việt Nam.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia tốt chương trình học

Học ngành Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đồng thời, thí sinh cần đảm bảo hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên, thí sinh sẽ có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khoảng từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành Sức khỏe như Điều dưỡng, Hộ sinh,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là 18 tháng. Còn đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Kế toán,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là 20 tháng.

Tất cả những thí sinh đảm bảo được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ được Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi giấy báo trúng tuyển  sớm nhất để các em có thể chuẩn bị chu đáo để lên nhập học đúng thời gian quy định.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn