Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa thể nhập học ngay được, em muốn hỏi khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược vào trường năm 2018.

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thời gian xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội sẽ được các trường chủ động quy định phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội cụ thể như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 20/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.
  • Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng và xét tuyển thành nhiều đợt trong năm, chính vì vậy thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị đủ tinh thần để trở thành sinh viên.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thời gian đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược, rất nhiều thí sinh còn thắc mắc về thời gian đào tạo ngành Dược của trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, trong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của những đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y dược.

Đặc biệt học tập tại đây sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên có nhiều thời gian để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Hệ thống các phòng thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế tạo thuận lợi cho công tác học tập và giảng dạy, đảm bảo tay nghề đáp ứng đủ điều kiện công việc sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT thì cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn thí sinh vui lòng gửi đúng theo thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược của nhà trường bằng một trong 3 cách thức sau đây:

Cách 1: Thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của Nhà Trường:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn