Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

367

Em rất yêu thích ngành Điều dưỡng, năm nay em muốn đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vậy cơ hội việc làm của ngành này có nhiều hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên học ngành điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2017

Ban Tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn giúp em như sau:

Công việc của các bạn sau khi tốt nghiệp là gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng công việc cụ thể của các em như sau: Tiếp đón người bệnh, thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, phụ giúp các bác sĩ khi khám bệnh, động viên tinh thần cho người bệnh, tham gia tư vấn sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê các toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

 Hiện nay, ngành Điều dưỡng  được xem như là một nghề độc lập trong hệ thống y tế, điều dưỡng viên cũng có nhiều cấp bậc, trình độ khác nhau. Tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng các em sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế của nhà nước hoặc tư nhân. Đặc biệt, đối với những em có mong muốn làm việc ở nước ngoài, cơ hội học tập và làm việc tại Đức và Nhật là vô cùng rộng mở.

Tại sao nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm, trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước. Khi trở thành sinh viên của trường, các em sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có uy tín nhiều năm đào tạo trong ngành Dược, hầu hết các em sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có khả năng tự tìm được công việc như mong muốn. Trong những năm gần đây nhà trường luôn là một địa chỉ thu hút được sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường học sở hữu bệnh viện riêng, với mô hình viện-trường, trường luôn hướng tới việc trang bị kiến thức cho sinh viên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Hiện nay, nhà trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành trực tiếp, nâng cao khả năng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên theo học tại trường có thể đăng ký ba ngành học trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng. Với ngành Điều dưỡng, các em sẽ được thầy cô thường xuyên tổ chức những buổi thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế… giúp nâng cao tay nghề và tăng sự nhiệt huyết trong công việc sau này.

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH đã có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Cách nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào trường

Các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn