Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

406

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu là thắc mắc của nhiều thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược,  hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định là ngôi trường đào tạo chất lượng chuyên môn sâu, đã có nhiều cán bộ, nhân viên ngành Y có chuyên môn giỏi tốt nghiệp từ ngôi trường này. Không chỉ chú trọng nội dung bài giảng, kiến thức cho các sinh viên mà ngôi trường này còn chú trọng khả năng thực hành công việc. Do đó, dù bất kì ở hệ đào tạo nào của Trường cũng đều được các giảng viên ưu tú chuyên tâm đào tạo, vì thế hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp và đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Thậm chí, nhiều nhà tuyển dụng còn lấy “mác trường Pasteur” để làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng. Cơ hội lớn là thế nhưng có rất nhiều thí sinh đang có băn khoăn thắc mắc là để trở thành sinh viên của Trường có khó không và điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

Đứng trước những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, cùng việc đảm nhận sứ mệnh đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng mà Bộ giao phó, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và các thí sinh được miễn thi tuyển đầu vào tại Trường. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và các ngành đào tạo Cao đẳng chính quy của Nhà trường. Công tác tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các chuyên ngành đào tạo khác đã góp phần tạo thuận lợi cho các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển cũng như được học tập ngành nghề mà các thí sinh yêu thích để phát triển tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy

Ngoài điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cũng cần đảm bảo yêu cầu về sức khỏe để theo học cũng như đang không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự,… Theo quy định trên, điểm chuẩn để tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào kết quả trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Chỉ cần thí sinh vượt qua kỳ thi và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, pháp luật thì hoàn toàn không phải lo lắng về mức điểm chuẩn đầu vào cao thấp hay có biến động so với các năm trước. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Đồng thời sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm với những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hoàn toàn có thể tin tưởng khi nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là địa chỉ đã tạo dựng thương hiệu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, được các nhà tuyển dụng tin tưởng. Trong tương lai không xa Ban lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát huy vai trò là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục, tạo niềm tin cho thí sinh, phụ huynh trên con đường lựa chọn sự nghiệp. Theo đó, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.