Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 xét tuyển như thế nào?

397

Thông tin Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố rộng rãi trên phương tiện truyền thông, giúp thí sinh có được nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 trên cả nước Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 trên cả nước

Hệ đào tạo Văn bằng 2 đang chiếm được cảm tình rất lớn từ phía thí sinh khi giúp họ có thêm cho mình kiến thức cũng như có được tấm bằng để mở rộng cơ hội việc làm và gia tăng mức thu nhập. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi đăng ký và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, các em sẽ được học tập và có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành đầy đủ các môn học và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp.

Lúc này, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai có thể ứng tuyển tại bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế, Trung tâm kiểm nghiệm, các đơn vị tuyển dụng tư nhân,… để có thêm thu nhập và mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2023

Trước thực trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm một cách trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng triển khai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 với những điều kiện tuyển sinh đơn giản, phù hợp với quy chế của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Hiện các thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo trên các phương tiện Truyền thông, nên thí sinh sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin cũng như tra cứu thông tin để có được nguồn tin chính xác nhất.

Dựa trên thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

– Trường tuyển sinh – đào tạo ngành Xét nghiệm: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Văn bằng 2

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo: 20 tháng, tương ứng 4 kỳ học

– Khung thời gian đào tạo: Thứ 7 và chủ nhật

– Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học; sở hữu lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

– Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023 chất lượng

Để nói về ngôi trường đào tạo uy tín khối ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Ngôi trường hiện có cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Yên Bái và TP.HCM.

Sinh viên khi theo học tại Trường sẽ được đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện, tập trung vào kỹ năng làm việc thực tế nên thời gian thực hành chiếm đến 70% thời gian học, trong khi lý thuyết chiếm 30%. Đây là mô hình đào tạo được đánh giá khoa học, giúp sinh viên có thể làm quen với công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, từ đó bắt nhịp nhanh với công việc sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, để học tập ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ gồm:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường