Cách xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dễ trúng tuyển?

501

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gợi ý thí sinh cách xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dễ trúng tuyển nhất năm 2022.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước

Sức ảnh hưởng của ngành Xét nghiệm là rất lớn, đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn ra. Kết hợp cùng thời đại công nghệ 4.0, các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp nhận và định hướng cho mình con đường đi tốt đẹp, phù hợp với năng lực của bản thân.

Hiện Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số lượng hồ sơ thí sinh gửi về liên tục tăng theo thời gian để thấy rằng đây là ngành đang vô cùng hấp dẫn, lọt TOP ngành HOT hiện nay.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 đối với những thí sinh tốt nghiệp đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học là 20 tháng. Lộ trình học tương ứng với 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ học trong 5 tháng. Theo các chuyên gia đầu ngành, 3 năm là thời gian phù hợp với trình độ đào tạ Cao đẳng cũng như khả năng tiếp nhận của phần lớn sinh viên. Đặc biệt với ngôi trường đề cao tính vận dụng vào thực tiễn, kỹ năng tay nghề chỉn chu ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành áp dụng mô hình Nhà trường – Trường học ngay từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động, giúp sinh viên của Trường bắt nhịp nhanh với công việc cũng như hoàn thành tốt công việc được giao ngay từ những ngày đầu đi làm. Đây cũng là niềm tự hào mà Nhà trường đã đạt được trong suốt những năm hoạt động và phát triển.

Bên cạnh thời gian đào tạo hợp lý, cùng giáo dục thực tiễn tích cực thì khung thời gian học cũng được đánh giá cao khi sinh viên sẽ chỉ học từ thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp thí sinh vừa học vừa làm hiệu quả.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đã ra thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Vì vậy những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có thể hoàn thiện ngay hồ sơ xét tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để gửi về Trường để nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học để sớm trở thành sinh viên của Trường

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022 đơn giản

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành tuyển sinh nhanh chóng với 3 sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng tuyển sinh. Cụ thể:

  • Cách 1: Thí sinh tìm và đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp cũng như được giải đáp cụ thể các vấn đề đang mắc phải cũng như có thể tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ liên hệ nhanh chóng khi nhận được hồ sơ của thí sinh.
  • Cách 3: Truy cập nhanh vào hệ thống website chính của Trường để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.
  • Hiện Nhà trường đã công bố điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – tốt nghiệp THPT nên thí sinh có thể đăng ký bất kỳ lúc nào nếu đáp ứng được điều kiện này.

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.