Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất năm 2023

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bước ngoặt mới giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trung cấp sở hữu tấm bằng Cao đẳng và nâng cao nghiệp vụ. Theo đó, các quy định về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều thí sinh cần tìm hiểu.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất năm 2023 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất năm 2023

Làm thế nào để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi?

Theo Phòng Đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi, bạn cần tuân thủ một số bước quan trọng sau đây:

Học tập và đào tạo: Bắt đầu bằng việc tốt nghiệp cấp trung học và tiếp tục học cao đẳng hoặc đại học trong lĩnh vực xét nghiệm hoặc các ngành liên quan như sinh học, hóa học, y học hay kỹ thuật y tế. Học tập sẽ cung cấp kiến thức căn bản về xét nghiệm và các phương pháp thí nghiệm.

Đào tạo chuyên môn: Sau khi hoàn thành học vấn cơ bản, bạn cần tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn về xét nghiệm. Có thể tìm các chương trình đào tạo do các trường cao đẳng, trường dược học, hoặc các tổ chức y tế cung cấp. Đào tạo sẽ giúp bạn nắm vững kỹ thuật xét nghiệm hiện đại và quy trình làm việc an toàn.

Thực tập: Hãy tìm kiếm cơ hội thực tập hoặc công việc thời gian thực trong các phòng xét nghiệm hoặc bệnh viện để có thực tế về công việc kỹ thuật viên xét nghiệm. Thực tập sẽ giúp bạn làm quen với các thiết bị và phương pháp xét nghiệm thực tế.

Năng động và ham học hỏi: Trong lĩnh vực y học và xét nghiệm, kiến thức luôn được cập nhật liên tục. Hãy luôn nỗ lực học hỏi và cập nhật kiến thức mới nhất để nâng cao kỹ năng và hiểu biết của mình.

Kỹ năng mềm: Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cũng cần phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian và tinh thần trách nhiệm. Những kỹ năng này giúp bạn hoạt động hiệu quả trong môi trường làm việc y tế.

Tuân thủ quy tắc an toàn: Luôn luôn tuân thủ các quy tắc an toàn trong quá trình xét nghiệm để đảm bảo tính mạng và sức khỏe của cả bản thân và bệnh nhân.

Chứng chỉ và đánh giá: Cố gắng hoàn thiện các chứng chỉ liên quan đến xét nghiệm và y tế để tăng cơ hội nâng cao vị trí công việc và thu nhập.

Đam mê và trách nhiệm: Đam mê với công việc và sự trách nhiệm trong việc đảm bảo chính xác kết quả xét nghiệm là những yếu tố quan trọng để trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi.

Nếu bạn tuân thủ những bước trên và luôn nỗ lực phấn đấu, bạn sẽ có cơ hội trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi và đóng góp tích cực vào lĩnh vực y tế.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trên toàn quốc. Thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như hồ sơ theo quy định của Nhà trường là có thể học tập tại Trường.

Tương tự như hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được đào tạo trong thời gian là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Sinh viên sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Để tham gia tuyển sinh, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đáp ứng quá trình học tập của Nhà trường.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với các giấy tờ gồm: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm; bằng tốt nghiệp THPT; thẻ căn cước hoặc chứng minh thư; giấy khai sinh; giấy khám sức khỏe và ảnh thẻ.

Để đăng ký, thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn