Thông báo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Điều này cũng mang đến cơ hội trúng tuyển cao đến thí sinh.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội

Đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ Văn bằng 2 tại địa chỉ uy tín

Tại Việt Nam, trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học không phải nhiều nhưng để tìm được địa chỉ chất lượng, phù hợp với mỗi người học lại không phải là điều đơn giản. Được thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín, hoạt động dưới sự giám sát của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo yếu tố chất lượng, mang đến chương trình đào tạo tốt nhất đến sinh viên.

Với hệ thống cơ sở khang trang, liên tục được đầu tư nâng cấp, sửa chữa; đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn, bằng cấp cao, đã thực chiến tại các bệnh viện hàng đầu cả nước; Ban Giám hiệu luôn quan tâm, giám sát sát sao chất lượng giảng dạy cũng như đưa ra những chủ chương, chính sách đúng đắn, kịp thời;… Tất cả đều góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, khẳng định vị thế của một trong những trường học TOP đầu tại Việt Nam.

Nếu thí sinh đang tìm hiểu và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học hay bất kỳ ngành học nào tại Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có thể liên hệ đến Nhà trường ngay để được hỗ trợ.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục biết đến là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ chuyên môn cao.

Thông báo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo các yếu tố về điều kiện như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên;
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đáp ứng các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022, gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Bước tiếp theo, thí sinh cần gửi bộ hồ sơ này trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện. Mặt khác, thí sinh cũng có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nhanh chóng thông qua đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Có thể thấy, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 không khác biệt so với năm 2021. Điều này mang đến sự thuận lợi cho tất cả thí sinh mong muốn học tập. Mặt khác, Xét nghiệm Y học cũng là ngành HOT nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thí sinh trong những năm trở lại đây. Vì vậy thí sinh cần liên hệ ngay đến Nhà trường để được hướng dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có mong muốn hoàn thiện thủ tục nhập học có thể đến Trường bất kỳ thời gian hành chính nào trong tuần.

Các thác mắc, thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường