Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trực tuyến năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trực tuyến nhằm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho thí sinh.

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trực tuyến năm 2018

Trước nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao như hiện nay của tất cả các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng nhiều cách thức nhận hồ sơ tuyển sinh nhằm giúp các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp với bản thân. Hiện Trường đang triển khai 3 cách đăng ký nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến tại địa chỉ website Nhà trường.
  • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Trong đó, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến chiếm ưu thế hơn cả nhờ khả năng tiện lợi, nhanh chóng,  thông tin bảo mật cao, đặc biệt tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đối với thí sinh. Chỉ với một thiết bị có thể kết nối internet là thí sinh có thể dễ dàng đăng ký bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn.

Đây không chỉ là phương pháp được áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y h – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà còn được sử dụng chung cho Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cần thí sinh đã có bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trực tuyến

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà với những thao tác đơn giản như sau:

Giao diện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược online

Giao diện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm online

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến tại trang web chính thức của Trường

Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố); Lựa chọn đăng ký, Trường THPT đã học, Điểm Trung bình học bạ THPT lớp 12, Hạnh kiểm lớp 12, Năm tốt nghiệp THPT, Câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn.

sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký

Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến năm 2018. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Những điều cần chú ý khi xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi Giấy Báo nhập học nếu thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo yêu cầu của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH sau khi căn cứ vào những thông tin mà thí sinh kê khai. Theo đó thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình, tránh thất lạc đáng tiếc.

Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Đối với những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Những điều cần chú ý khi xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến

Thời hạn đăng ký Cao đẳng Y Dược Hà Nội cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển và thủ tục nhập học, thí sinh Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895